Nói chung là mình cũng chỉ đi kiếm công thức làm thử thôi và mình cũng chẳng có ý định làm lại món này nên sẽ share lại link tới công thức.
Mình quan niệm, cái nào đáng bõ công làm mà ngon hơn ở ngoài thì mình sẽ làm hoài, còn cái nào mà dù làm đi làm lại cũng không thể bằng thì thôi, không nên tốn tiền nguyên liệu để thành phẩm không được như ý, ăn không hết lại vứt đi thì tội chết!
Công thức vỏ mình tham khảo của chị Mikimiha, công thức bột ngàn lớp rút gọn, thất bại thảm hại vì thời tiết Sài Gòn nắng nóng làm bơ chảy nhanh nên khối bột thành bột cookies luôn =)))))
http://mikimiha.blogspot.co.nz/2014/06/rough-puff-pastry-bot-ngan-lop-rut-gon.html
Công thức egg custard mình dùng của trang SD nhé!
http://www.savourydays.com/tart-trung-kfc-tart-trung-bo-dao-nha/
-o-
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét